• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Thắng Lợi tổ chức gặp mặt, tặng quà các em học sinh lớp 12 trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh có Hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Chiều ngày 25/6/2024 Hội khuyến học phường tổ chức gặp mặt học sinh khối 12 năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lưu Văn Sanh - Thành uỷ viên Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - PBT Đảng uỷ- CT UBND phường; Đồng chí Phùng Thị Y Thảo- Phó chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội Khuyến học phường và đại diện lãnh đạo Mặt trận cùng các đoàn thể phường cũng tham dự đông đủ.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Lưu Văn Sanh - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phường đã chia sẻ những áp lực trước kỳ thi của các em học sinh, đồng thời cũng nhắc nhở các em đây là kỳ thi rất quan trọng, do vậy các em phải hết sức cố gắng, chuẩn bị tâm lý thật tốt cho kỳ thi. Trong quá trình dự thi phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi, bình tĩnh, tự tin, vận dụng hết khả năng, kiến thức của mình để hoàn thành tốt bài thi. Và trong dịp này UBND phường đã tặng 12 phần quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi phần là 200.000 đồng tiền mặt.

Đây là nguồn động viên khích lệ kịp thời, góp phần tạo thêm ý chí, động lực cổ vũ các em học sinh nỗ lực khắc phục khó khăn chăm chỉ ôn tập, đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay./.